Văn hóa - Xã hội - ANQP

Hội nghị đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi
Ngày đăng 18/11/2015 | 10:43 | Lượt xem: 2509

Thực hiện Kế hoạch của HĐND Thành phố về tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND Thành phố, chiều ngày 16-11 tại UBND phường Lê Lợi đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng đồng chí Lê Thanh Sơn – Thành ủy viên - PCT UBND Thành phố Hải Phòng tiếp xúc với đại diện cử tri phường Lê Lợi.

Thực hiện Kế hoạch của HĐND Thành phố về tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND Thành phố, chiều ngày 16-11 tại UBND phường Lê Lợi đại biểu HĐND thành phố Hải Phòng đồng chí Lê Thanh Sơn – Thành ủy viên - PCT UBND Thành phố Hải Phòng tiếp xúc với đại diện cử tri  phường Lê Lợi. Tới dự hội nghị có đại diện các Phòng ban, Văn phòng HĐND - UBND thành phố, đồng chí Đinh Minh Tuấn – Quận ủy viên – PCT UBND Quận Ngô quyền, đồng chí Phạm Thị Mai Vân - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận, các đồng chí lãnh đạo văn phòng Quận uỷ, UBND quận và các đồng chí lãnh đạo UBND phường, các ban ngành đoàn thể phường, cùng 60 cử tri đại diện cho toàn thể cử tri phường Lê Lợi.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thanh Sơn báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thành phố năm 2015 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2016.

Cử tri phường Lê Lợi vô cùng phấn khởi với những kết quả thành phố đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhất trí với những phương hướng, giải pháp phát triển thành phố được đưa ra trong báo cáo của đại biểu HĐND thành phố. Đại diện cử tri phường Lê Lợi cũng có ý kiến về an sinh xã hội, việc giải phóng mặt bằng trên một số tuyến đường của thành phố, tình trạng thiếu nhà văn hoá và khu vui chơi cho trẻ em, hay những vấn đề liên quan đến việc cải cách hành chính, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức Nhà nước...

Nhiều ý kiến phản ánh của cử tri đã được đồng chí Lê Thanh Sơn trả lời ngay tại hội nghị, đồng thời phân tích rõ những vấn đề vướng mắc đang chờ giải quyết.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Thanh Sơn đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến của cử tri báo cáo với HĐND thành phố để xem xét, giải quyết đồng thời giám sát các đơn vị tổ chức thực hiện, giải quyết các nội dung kiến nghị của cử tri.