Văn hóa - Xã hội - ANQP

Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng năm 2015 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 04/05/2015 | 12:00 | Lượt xem: 179

Sáng 11/5, Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – hải Phòng năm 2015 bế mạc, thành công tốt đẹp.

Theo ông Hoàng Sơn – Giám đốc trung tâm XTTM Hải Phòng, đơn vị tổ chức hội chợ, trong 6 ngày diễn ra hội chợ (từ 06/5 đến hết 11/5) thu hút hơn 60.000 lượt khách tham quan, mua sắm, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng. Theo ước tính sơ bộ, tổng giá trị giao dịch tại hội chợ đạt hơn 20 tỷ đồng; 18 doanh nghiệp tìm kiếm được đối tác; 5 doanh nghiệp lên kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Hải Phòng trong năm 2015. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra hội chợ, UBND thành phố chỉ đạo Sở Công thương phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương tổ chức các chương trình: hội nghị giao ban công tác xúc tiến thương mại các tỉnh phía Bắc; hội nghị ký kết hợp tác xúc tiến thương mại giữa Sở Công thương Hải Phòng với Sở Công thương 32 tỉnh, thành phố tham gia hội chợ.

Hội chợ Công thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng năm 2015 là hội chợ cấp vùng thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015 được Bộ Công thương phê duyệt tổ chức tại Hải Phòng, thu hút 400 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp tham gia. Nhân dịp này, Ban Tổ chức hội chợ khen thưởng cho 32 tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức và tham gia hội chợ./.