Trang chủ

Văn hóa - Xã hội - ANQP

Quận Ngô Quyền tập huấn giới thiệu phần mềm Điều hành tác nghiệp phiên bản mới
Ngày đăng 30/08/2012 | 12:00 | Lượt xem: 258

Ngày 28/8/2012, UBND quận tổ chức tập huấn phần mềm Điều hành tác nghiệp phiên bản mới cho các phòng, ban, đơn vị, UBND các phường, các trường học Mầm non, Tiểu học và THCS trong quận. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phi – Chủ tịch UBND quận.

Phần mềm Điều hành tác nghiệp được triển khai sử dụng tại UBND quận từ năm 2008. Qua gần 5 năm hoạt động, nhiều lần nâng cấp để đáp ứng yêu cầu của quản lý, điều hành của cán bộ, công chức, viên chức quận.

 

Điều hành tác nghiệp phiên bản mới 2012 thân thiện với người dùng, khả năng tùy biến cao, quản lý toàn diện các hoạt động hành chính của cơ quan UBND quận, tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay (như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer…). Điểm đặc biệt lần này là khả năng truy cập từ các thiết bị cầm tay thông dụng như điện thoại di động, máy tính bảng và ipad…

 

Sau tập huấn, phần mềm sẽ được triển khai thử nghiệm tại các phòng, ban, đơn vị, UBND các phường, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Dự kiến phần mềm Điều hành tác nghiệp phiên bản mới sẽ chính thức được khai trương tại Ngày hội Công nghệ thông tin Quận Ngô Quyền lần thứ 5, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/10/2012.