Văn hóa - Xã hội - ANQP

Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống văn phòng 28/8/1945 – 28/8/2012
Ngày đăng 04/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 208

Ngày 28/8/2012, Văn phòng UBND quận Ngô Quyền đã tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Văn phòng (28/8/1945 - 28/8/2012).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Quang Trường – Chánh Văn phòng UBND quận Ngô Quyền, các đồng chí cán bộ Văn phòng UBND quận cùng toàn thể các đồng chí cán bộ Văn phòng – Thống kê UBND 13 phường thuộc quận.

Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Văn phòng là dịp để những người làm công tác Văn phòng ôn lại truyền thống cách mạng tốt đẹp, những thành quả to lớn mà các thế hệ cán bộ Văn phòng qua các thời kỳ đã dựng xây.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trịnh Quang Trường – Chánh Văn phòng UBND quận Ngô Quyền đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các thế hệ Văn phòng đã đạt được trong suốt những năm qua. Đồng chí hi vọng trong thời gian tới, Bộ phận Văn phòng UBND quận Ngô Quyền cùng bộ phận Văn phòng – Thống kê UBND 13 phường thuộc quận tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, làm tốt công tác tham mưu, tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin với các đơn vị liên quan, đẩy mạnh cải cách hành chính, trong đó chú ý xây dựng hình ảnh văn phòng thân thiện, phục vụ chu đáo, đào tạo và thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương...