Văn hóa - Xã hội - ANQP

Quận Ngô Quyền: Giải nhất Hội thi “Câu lạc bộ chiến sĩ an ninh nhỏ tuổi” hè năm 2012
Ngày đăng 18/08/2012 | 12:00 | Lượt xem: 172

Sáng 15-8, Thành Đoàn phối hợp với Công an thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giao thông vận tải tổ chức chung kết Hội thi “CLB Chiến sĩ an ninh nhỏ tuổi tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông đường bộ” hè 2012.

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, Cục trưởng Cục công tác chính trị và công tác quần chúng, Bộ Công an; Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Sau hơn 2 tháng triển khai, hội thi được tiến hành theo 4 vòng từ cấp xã, phường, thị trấn; cấp quận, huyện; cấp cụm quận, huyện và cấp thành phố; thu hút hơn 1.600 lượt học sinh THCS tham gia dự thi.

Tại chung kết Hội thi, 40 thí sinh là Chiến sĩ ANNT nhỏ tuổi đến từ các quận, huyện Hồng Bàng, Ngô Quyền, Kiến Thụy, Thuỷ Nguyên tranh tài tại các vòng thi: chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống, nhận biết biển báo, tiểu phẩm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội quận Ngô Quyền, giải nhì cho đội quận Hồng Bàng, giải ba cho đội huyện Kiến Thụy và đội huyện Thuỷ Nguyên. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 4 giải chuyên đề: chào hỏi ấn tượng nhất cho đội tuyển quận Ngô Quyền, xử lý tình huống xuất sắc nhất cho đội tuyển huyện Kiến Thụy, nhận biết biển báo xuất sắc nhất cho đội tuyển huyện Thuỷ Nguyên, tiểu phẩm hay nhất cho đội tuyển quận Hồng Bàng.

Nhân dịp này, Giám đốc CATP tặng bằng khen 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền ATGT và tổ chức tốt Hội thi "CLB Chiến sĩ ANNT"./.