Văn hóa - Xã hội - ANQP

Liên hoan du lịch Đồ Sơn - Hải Phòng 2012: Nhiều hoạt động mới lạ
Ngày đăng 03/04/2012 | 12:00 | Lượt xem: 166

Sáng 27/3, trong buổi họp báo chuẩn bị cho Liên hoan du lịch Đồ Sơn - Hải Phòng 2012, Ban Tổ chức cho hay Liên hoan năm nay sẽ có thêm các  hoạt  động: Hội thi  câu  cá biển, khánh thành bến cảng du lịch Nam Đồ Sơn- Hòn Dấu, chạy  thử tuyến du lịch để  tiến  tới mở tuyến  du lịch tàu  cao tốc Đồ  Sơn - Cát Bà - Hạ Long - Móng  Cái. Trong đêm khai mạc (30/4) sẽ có hoạt động văn hóa hoành tráng, kèm theo bắn pháo bông.

Đại diện UBND quận Đồ Sơn cũng khẳng định, mọi công tác  bảo  đảm  cho môi trường Liên hoan đã sẵn sàng như: có hơn 3000 phòng nghỉ  của các loại khách sạn từ 2 đến 4 sao, công tác ANTT, ATGT, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm phải được  bảo  đảm, nhất là các  cơ  sở  dịch vụ  phải  niêm yết giá để tránh việc tự động nâng giá với khách du lịch. Liên hoan du lịch Đồ Sơn- Hải Phòng năm 2012 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5.