Trang chủ

Văn hóa - Xã hội - ANQP

Nhã Kỳ vận động hơn 5,5 triệu tin nhắn cho Vịnh Hạ Long
Ngày đăng 02/11/2011 | 12:00 | Lượt xem: 649

Vịnh Hạ Long - Tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hóa và thiên nhiên với hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước huyền ảo, lung linh, đầy sống động...

Tính đến 18h ngày 1/11, số lượng tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan của thế giới là 5.652.634. Đại sứ Du lịch Việt Nam đang chạy nước rút để vận động mọi người thể hiện tinh thần dân tộc.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ:

 Nhã Kỳ kêu gọi mọi người tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long

Cô sẽ có mặt tại một công ty giải trí ở TP HCM để vận động 500 cán bộ, công nhân viên nơi đây nhắn tin bình chọn cho Vịnh Hạ Long. Ngày 5/11, cô sẽ có mặt tại Hà Nội để cùng sinh viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn tiếp tục thực hiện công việc này.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Mỗi tin nhắn là một cơ hội để Việt Nam ghi danh vào danh sách các nước có kỳ quan của thế giới". Cú pháp tin nhắn bình chọn cho Vịnh Hạ Long là: 'Halong' hoặc 'hl' gửi 147.

Tính đến 18h ngày 1/11, số lượng tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 5.652.634 tin nhắn.

Bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới là hoạt động đầu tiên khi nữ diễn viên nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam. Chương trình của cô bắt đầu vào ngày 9/10 tại Hong Kong. 3 ngày sau đó, nữ diễn viên sang Philippines tham gia sự kiện và kêu gọi người dân nơi đây bình chọn cho Việt Nam. Sau đó, cô về nước và tiến hành cuộc vận động tại nhiều thành phố với nhiều đối tượng như: công nhân viên, sinh viên...

Chỉ còn đúng chín ngày nữa là kết quả được công bố, nữ diễn viên cho biết, cô rất hồi hộp và hy vọng vào kết quả mỹ mãn của công việc mà cô dành nhiều tâm huyết.

Cuộc bình chọn cho Vịnh Hạ Long thành kỳ quan thiên nhiên thế giới mới sẽ đóng cửa vào 19h11 phút ngày 11/11.