Trang chủ

Trường học trên địa bàn

Vui Tết Trung thu tại trường Tiểu học Chu Văn An
Ngày đăng 10/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 442

Trung thu đến, các em được vui chơi, múa ca cùng chị Hằng, chú Cuội, trở lại câu chuyện xưa và cùng phá cỗ linh đình, thật là vui.

Chiều ngày 29/09/2012, trường tiểu học Chu Văn An kết hợp với cha mẹ học sinh tổ chức cho các em học sinh toàn trường vui Tết trung thu, một cái tết truyền thống của dân tộc và vô cùng ý nghĩa. Nó là một món ăn tinh thần không thể thiếu được của người dân Việt Nam, đặc biệt là của các em thiếu nhi.

Trung thu đến, trẻ em được vui chơi, múa ca cùng chị Hằng, chú Cuội, trở lại câu chuyện xưa và cùng phá cỗ linh đình, thật là vui. Trung thu năm nay, các em càng vui hơn và vô cùng ý nghĩa, Tới dự Tết Trung thu với toàn thể học sinh trường TH Chu Văn An có đ/c Diệp Thị Thư - bí thư quận ủy quận Ngô Quyền, các đ/c đại diện cho phòng giáo dục, phòng LĐTB xã hội, văn phòng quận ủy, quận đoàn Ngô Quyền cùng các đ/c lãnh đạo phường Lê Lợi, đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường đã về thăm và tặng quà cho các em học sinh.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, Mặc dù bận trăm công nghìn việc nhưng các đ/c lãnh đạo, các quý vị đại biểu và cả xã hội luôn hướng về các em và dành cho các em những tình cảm, sự quan tâm chăm sóc thật ân cần chu đáo.