Trang chủ

Trường học trên địa bàn

Giao lưu nghệ thuật giữa ba trường: TH Chu Văn An- trường Khiếm Thính- Khiếm Thị thành phố Hải Phòng
Ngày đăng 13/01/2014 | 12:00 | Lượt xem: 578

Thực hiện công văn số 1041 ngày 18/12/2013 của SGD&ĐT thành phố Hải Phòng, sáng ngày 13/01/2014 trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật giữa ba trường: TH Chu Văn An- trường Khiếm Thính- Khiếm Thị thành phố Hải Phòng

Về dự chương trình giao lưu hôm nay có đại diện ban giám hiệu của ba trường, các thầy cô giáo và toàn thể hơn 1500 học sinh nhà trường.

Chương trình giao lưu diễn ra thật xúc động và ấm áp tình người. Các em trường Khiếm Thính- Khiếm Thị mặc dù mắt không tinh, tai không thính nhưng bằng tất cả nghị lực và quyết tâm các em đã có những tiết mục thật thành công và ấn tượng. Các em HS của trường Tiểu học Chu Văn An cũng đã tặng các bạn của hai trường những tiết mục đặc sắc nhất.

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, và chuẩn bị đón Tết năm Giáp Ngọ thật ý nghĩa, kết thúc buổi giao lưu, thạc sĩ – nhà giáo ưu tú Trịnh Thị Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ học sinh hai trường Khiếm Thính và Khiếm Thị và trao số tiền Ủng hộ là 20 triệu đồng cho hai nhà trường. Số tiền tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng đầy tình nhân ái của thầy trò Tiểu học Chu Văn An dành cho các em khuyết tật của hai trường. Món quà nhỏ này như ngọn lửa hồng để tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các em vươn lên trong cuộc sống. Chúc các em có một cái Tết thật vui và may mắn !