Đảng - Đoàn thể phường

Đại hội đại biểu Phụ nữ Phường Lê Lợi lần thứ XI nhiệm kỳ 2016 -2021
Ngày đăng 13/06/2016 | 03:25 | Lượt xem: 1040

Đại hội đại biểu Phụ nữ Phường Lê Lợi lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016 -2021 diễn ra vào ngày 13/06/2016 tại hội trường Nhà thiếu nhi Quận Ngô QUyền. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà - Phó Chủ tịch Hội LHPN QUận Ngô Quyền; đồng chí Ngô Thị Cam - UV.BTV Hội Liên hiệp phụ nữ Quân Ngô Quyền; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo  Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận; các Ban xây dựng Đảng, các ban ngành đoàn thể quận; các đông chí  lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHPN phường.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng, Đại hội đã nghe đồng chí Đào Thị Ngọc Anh thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo chính trị; báo cáo đánh giá phong trào phụ nữ và hoạt động Hội nhiệm kỳ 2011 - 2016; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời, đại hội cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ phường đã chủ động, sáng tạo tổ chức tốt các phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn; luôn đổi mới nội dung và phương hướng hoạt động, đa dạng hóa nhiều loại hình tập hợp, thu hút hội viên và thực hiện tốt 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Qua một nhiệm kỳ phấn đấu, hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu, đạt được những kết quả thiết thực; đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ và góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội của phường trong những năm qua.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường khóa XI gồm 13 Ủy viên có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ quận khóa XVIII gồm 8 đại biểu.

Thành công của Đại hội là niềm cổ vũ lớn lao đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn phường, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần "Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang" quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Phường Đồng Quốc Bình lần thứ 12 đề ra, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh: