Trang chủ

Đảng - Đoàn thể phường

Chi bộ Cơ quan phường Lê Lợi kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 08/11/2018 | 09:00 | Lượt xem: 893

Chiều ngày 08/11/2018, Chi bộ cơ quan phường Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú là Đỗ Thị Thùy Dung và Đào Thị Ngọc Anh 

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi; Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi cùng toàn thể các đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Cơ quan phường Lê Lợi.

Quần chúng ưu tú Đỗ Thị Thùy Dung và Đào Thị Ngọc Anh là một những cán bộ trẻ, luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dưới sự quan tâm, giúp đỡ sát sao, nhiệt tình của các cấp ủy Đảng, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn, BCH Chi đoàn và toàn thể các đảng viên, đồng nghiệp trong Chi bộ và Cơ quan Thường trực Công đoàn, hai đồng chí Đỗ Thị Thùy Dung và Đào Thị Ngọc Anh đã tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, chứng tỏ bản lĩnh xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt nhấn mạnh: Đảng viên mới phải chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự nhưng cũng mang nhiều trọng trách lớn lao, khẳng định sự trưởng thành trong nhận thức, tư tưởng. Đảng viên mới phải luôn nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào của Chi bộ.