Đảng - Đoàn thể phường

Phường Lê Lợi thăm cán bộ, nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 27/02/2017 | 12:34 | Lượt xem: 522

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017), sáng ngày 26/02, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Lê Lợi đã tổ chức đoàn thăm, chúc mừng đến cán bộ, nhân viên y tế phường, đoàn do bà Nguyễn Thị Bích Hường - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn.

Tại các cơ sở y tế đoàn đến thăm, lãnh đạo phường đã thăm hỏi sức khỏe và tặng hoa, quà cho các cán bộ, đồng thời cũng đề nghị mọi người cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc, xứng đáng với danh hiệu "lương y như từ mẫu", trong đó Trạm y tế phường cần phải tích cực thực hiện chương trình y tế quốc gia, tham mưu cho UBND phường trong công tác phòng, chống dịch bệnh, kiểm tra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn. Lãnh đạo trạm y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phường Lê Lợi đối với ngành y tế địa phương, đồng thời hứa với lãnh đạo sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình./.