Đảng - Đoàn thể phường

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày đăng 07/03/2017 | 12:26 | Lượt xem: 365

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BTV ngày 14/02/2017 của ban thường vụ Hội LHPN Quận Ngô Quyền về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND phường. Ngày 08/3/2017 Hội LHPN phường Lê Lợi long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự và chung vui với Hội phụ nữ có các đồng chí đại biểu: đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND  phường, đ/c:Nguyễn Thị Bích Hường - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các đồng chí Uỷ viên  BCH, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ 18 Tổ dân phố đã có mặt đông đủ.

Trải qua 107 năm lịch sử, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ quân Ngô Quyền nói riêng luôn đoàn kết đấu tranh để khẳng định mình vì sự bình đẳng, tiến bộ và phát triển của phụ nữ. Cũng không nằm ngoài sự phát triển đó, trong những năm qua dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hội LHPN phường Lê Lợi đã làm tốt công tác tập hợp thu hút đông đảo hội viên, thực hiện chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chị em phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày một phát triển vững mạnh.