Hội đồng nhân dân phường

Đại biểu HĐND phường Lê Lợi tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 4 HĐND phường Lê Lợi khóa VIII nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 06/06/2017 | 03:13 | Lượt xem: 573

Ngày 06/6/2017, Ủy ban nhân dân phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Lê Lợi tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND phường Lê Lợi ứng cử tại phường chuẩn bị kỳ họp thứ 4 HĐND phường Lê Lợi khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Văn Thịnh - Phó chủ tịch UBND phường đọc báo cáo trả lời ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 3 HĐND phường Lê Lợi. Đồng thời, thông qua hội nghị này, cử tri trên địa bàn phường cũng đã nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình với đại biểu HĐND phường. Trong thời gian tới HĐND phường sẽ kết hợp với UBND phường Lê Lợi giải quyết những khó khăn của nhân dân.