UBND phường

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày đăng 16/06/2016 | 03:03 | Lượt xem: 987

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBBC ngày 01/6/2016 của Ủy ban bầu cử Quận Ngô Quyền về việc tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường ngày 15.6.2016 Ủy ban bầu cử phường long trọng tổ chức hội nghị  Tổng kết công tác bầu cử nhằm đánh giá  toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021  đồng thời  biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử nhằm động viên, tạo không khí phấn khởi để nhân dân toàn phường tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và thực hiện tốt chủ đề năm 2016 của thành phố

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại biểu: đ/c Nguyễn Xuân Phi - Bí thư Quận ủy; đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - UV.BTV - Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng quận ủy, lãnh đạo MTTQ VN quận, các phòng ban, đơn vị, văn phòng quận ủy, văn phòng UBND quận; các thành viên Ban bầu cử số  phụ trách, các trường học có địa điểm tổ chức bầu cử; đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Quân ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Thị Bích Hường– Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND , Chủ tịch UBBC phường; các đồng chí trong ban chỉ đạo bầu cử, UBBC phường, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam, BCH Công an, Tổ trưởng, thư ký 5 tổ bầu cử thuộc UBBC phường; các đồng chí bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 18 Tổ dân phố, các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử được khen thưởng, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường, tổ cảnh sát khu vực Công an phường.