Trang chủ

UBND phường

Hội nghị Hiệp thương lần I phường Lê Lợi
Ngày đăng 07/03/2016 | 04:15 | Lượt xem: 1548

Ngày 07.3.2016 Ban thường trực Ủy ban MTTQVN phường tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng những người ứng của đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021

Dự hội nghị có các đại biểu: Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy phường, Bà Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Ủy ban bầu cử phường. Các ông (bà) trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường, các ông (bà) đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của MTTQVN phường đã đến dự đông đủ.

Sau một thời gian triển khai nghiêm túc và theo đúng quy định, hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng những người ứng của đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021 của MTTQ VN phường đã thành công tốt đẹp.

au hội nghị hiệp thương này, BTT MTTQVN phường sẽ ra thông báo về việc phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần những người ứng cử đại biểu HĐND đến các đơn vị, cơ quan, các tổ dân phố có đại biểu được ứng cử và tổ chức các hội nghị tiếp theo để hướng dẫn nội dung, thủ tục, trình tự giới thiệu những người ứng cử.