UBND phường

Tiếp xúc quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, công dân lên đường nhập ngũ năm 2016
Ngày đăng 19/02/2016 | 11:00 | Lượt xem: 1039

Thực hiện Kế hoạch số 171/KH-HĐNVQS ngày 2.11.2015 của UBND Quận Ngô Quyền về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và tổ chức các hoạt động trước, trong giao quân.

Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ từ tháng 8/2015 đến nay Hội đồng NVQS phường tổ chức gọi  công dân trong độ tuổi thực hiện luật NVQS (từ 18 đến hết 27 tuổi) qua hai lần khám sức khỏe, Hội đồng NVQS quận, phường tổ chức xét duyệt đạo đức chính trị tuyển chọn công dân vào phục vụ trong quân đội. Được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp trên, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, cùng các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố, cũng như ý thức chấp hành luật NVQS của công dân

Ngày 19.2.2016, trong không khí đầu xuân mới, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, Đảng bộ và nhân dân phường vui mừng phấn khởi đón các đồng chí thanh niên đã hoàn thành NVQS trở về địa phương và chuẩn bị tiễn chân 8 công dân ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường tổ chức tiếp xúc các đồng chí đã hoàn thành NVQS trở về địa phương, công dân nhập ngũ năm 2016 và đại diện gia đình công dân nhập ngũ.

Tới dự tiếp xúc có các đồng chí đại biểu: đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy phường Lê Lợi, đ/c Nguyễn Thị Bích Hường – Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cảnh sát khu vực, các bậc phụ huynh đại diện gia đình công dân nhập ngũ, các đồng chí đã hoàn thành NVQS trở về địa phương và 8 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh cụ thể: