UBND phường

Phường Lê Lợi tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra
Ngày đăng 22/10/2020 | 10:35 | Lượt xem: 130

Sáng 22/10, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Lê Lợi tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Dự lễ quyên góp có đồng chí Trần Thắng Lợi - Bí thư Đảng uỷ , đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Đảng uỷ , Chủ tịch UBND phường Lê Lợi cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể và các đồng chí tổ trưởng đại diện cho người dân của 9 tổ dân phố trực thuộc phường Lê Lợi.

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ngô Quyền, UBND phường Lê Lợi kêu gọi các công đoàn trực thuộc, toàn thể đoàn viên công đoàn và người dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống .