UBND phường

Đại hội chi bộ cơ quan phường Lê Lợi
Ngày đăng 24/08/2017 | 01:46 | Lượt xem: 964

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Lê Lợi. 14h00' ngày 23 tháng 8 năm 2017 phường Lê Lợi tổ chức Đại hội Chi bộ cơ quan phường nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tại Đại hội, đồng chí bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy trình bày báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, kiểm điểm các cấp ủy về các mặt công tác chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội…, trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 trên tất cả các lĩnh vực.

Đại hội đã bầu được Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí Bùi Thị Nga - Bí thư; đ/c Hoàng Cảnh Dương - Phó bí thư Chi bộ, đ/c Trần Ngọc Hà - cấp ủy, đều tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới;với gần 2 giờ đồng hồ Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong sự vui tươi phấn khởi của tất cả đảng viên trong chi bộ.