UBND phường

Đại hội Hội khuyến học phường Lê Lợi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày đăng 28/07/2017 | 11:50 | Lượt xem: 342

Sáng 28/7, Hội khuyến học phường Lê Lợi đã long trọng tổ chức Đại hội Khuyến học phường Lê Lợi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự hội nghị có các đồng chí Hội Khuyến học Quận Ngô Quyền, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ phường; đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ dân phố; đại diện các trường học đóng trên địa bàn phường và 69 đại biểu về dự.

Trong những năm qua, Chi hội Hội khuyến học phường Lê Lợi luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy chính quyền các cấp cùng với sự phối hợp, ủng hộ của các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn, do vậy phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn phường đạt được nhiều kết quả tích cực, qua đó phát huy được truyền thống hiếu học của con em địa phương, góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa I gồm 15 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Minh Hồng - ĐUV - Bí thư Chi bộ TDP số 5 giữ chức Chủ tịch hội, Đ/c Mai Văn Quảng - Hiệu phó trường THCS Chu Văn An và đ/c Phạm Thị Mai Lê - Hiệu phó trường Tiểu học Chu Văn An giữ chức Phó Chủ tịch Hội khuyến học phường Lê Lợi nhiệm kỳ 2017 - 2022.