UBND phường

Phường Lê Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày TBLS
Ngày đăng 21/07/2017 | 11:54 | Lượt xem: 755

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), sáng 21/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Lê Lợi tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quận Ngô Quyền và Lễ kỷ niệm sự kiện này nhằm biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân làm tốt công tác Thương binh Liệt sĩ trong thời gian qua.

Với tinh thần ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ và quyết tâm xây dựng phường , đất nước ngày càng giàu mạnh; kế thừa và phát huy truyền thống của các anh hùng liệt sĩ, những năm qua, cán bộ, đảng viên, nhân dân và lực lượng vũ trang phường Thanh Lê Lợi luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, đồng tâm nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, thách thức và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Kết thúc các hoạt động, vào ngày 21/7/2017, ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Lê Lợi đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) tại Rạp hát Sông Cấm. Về dự với buổi lễ đại diện các ban ngành đoàn thể quận Ngô Quyền; Đại biểu phường gồm có các ông (bà) Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, các ông (bà) bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, hiệu trưởng các trường học và 150 gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TB-LS, UBND phường Lê Lợi đã tham mưu đề nghị UBND Quận Ngô Quyền hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở cho 04 gia đình, người có công với số tiền 80.000.000đ; phát động thu quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" và Trích từ quỹ tặng 15 sổ tiết kiệm trị giá 1.000.000đ/sổ, tặng quà cho 150 gia đình chính sách với số tiền 200.000đ/người. Đây là một trong các hoạt động thiết thực và tri ân các gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Qua các hoạt động trên đã phần nào thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường tới những gia đình liệt sỹ, thương binh và những người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh: