UBND phường

Phường Lê Lợi: TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO XUÂN ĐINH DẬU
Ngày đăng 21/01/2017 | 04:36 | Lượt xem: 709

Phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống "Tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam để mọi nhà, mọi người dân được đón tết cổ truyền của dân tộc, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, với mục tiêu "không để một hộ nghèo nào không có điều kiện vui xuân đón tết", sáng 21/1 tại hội trường UBND phường Lê Lợi,  Đảng ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức tặng quà tết cho các hộ dân nghèo trên địa bàn phường. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường khẳng định đây là hoạt động thường xuyên của phường trong nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đối với đời sống của nhân dân trên địa bàn phường cả về vật chất lẫn tinh thần; đồng thời đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền của Nhà nước, thành phố, quận cũng như những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn phường đã góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Đồng chí cũng chúc các hộ dân ăn tết vui vẻ, sang năm mới cố gắng phấn đấu thoát nghèo. Dịp này, phường đã trao 149 phần quà cho hộ dân nghèo ăn tết.