UBND phường

Phường Lê Lợi hưởng ứng ngày "Dân số Việt Nam"
Ngày đăng 22/12/2016 | 03:09 | Lượt xem: 682

Tại quyết định số 326, ngày 19/5/1997, Thủ tướng đã lấy ngày 26/12 hằng năm làm Ngày Dân số Việt Nam. Quyết định trên khẳng định: "Vì sức khỏe của người mẹ, vì hạnh phúc và hòa thuận của gia đình, vì để cho việc nuôi dạy con cái được chu đáo, việc sinh đẻ của nhân dân cần được hướng dẫn một cách thích hợp".

Kế hoạch số 75/KH-UBND phường ngày 07/12/2015 triển khai tới các thành viên BCĐ và các CTV. Cắt treo 01 băng zôn tuyên truyền tại UBND phường Lê Lợi với nội dung: " Nhiệt liệt hưởng ứng tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12" và dán khẩu hiệu tại các bảng tin ở 18 tổ dân phố, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân trong việc thực hiện chính sách DS – KHHGĐ của Đảng và Nhà nước.

Ngày 20/12/2016 phường Lê Lợi triển khai các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống công tác Dân số - KHHGĐ,  tháng hành động quốc gia về Dân số, ngày Dân số Việt Nam 26/12 với thông điệp: nâng cao chất lượng dân số, nâng cao chất lượng giống nòi, đặc biệt về tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh hiện nay.