Trang chủ

UBND phường

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ cơ quan
Ngày đăng 08/08/2016 | 05:00 | Lượt xem: 1174

Ngày 08/8/2016, hòa chung không khí hào hùng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Năm 2/9, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Lê Lợi, chi bộ Cơ quan đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Thu Quyên - công chức Tài chính kế toán phường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Bí thư chi bộ Cơ quan cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vũ Thị Thu Quyên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thu Quyên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường, phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường/Bí thư chi bộ Cơ quan phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thu Quyên và yêu cầu đồng chí Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ phường 3 ngày càng phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh: