UBND phường

Phường Lê Lợi viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 27-7
Ngày đăng 25/07/2016 | 08:51 | Lượt xem: 1424

1

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 -  27-7-2016), sáng 25-7, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN phường Lê Lợi đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quận Ngô Quyền.

Tham dự lễ viếng, có các đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường,đ/c Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND phường, đ/c Bùi Thị Nga - Phó Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy  ban MTTQVN phường; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các lực lượng vũ trang; cán bộ cách mạng lão thành và các em học sinh trường Tiểu học và THCS Chu Văn An.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh: