UBND phường

Đại hội thành lập Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin phường Lê Lợi lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 25/07/2016 | 10:51 | Lượt xem: 969

Vào những năm 60 – 70, quân Mỹ đã rải hàng nghìn tấn chất độc màu da cam – chất độc nguy hiểm nhất xuống Việt Nam nhằm tìm ra các căn cứ bí mật của quân đội Việt Nam, và cho đến hôm nay – khi chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng hơn 30 năm song hậu quả của nó vẫn còn mãi, những đau thương, mất mát của chiến tranh vẫn làm nhức nhối lương tri của nhiều con người.

Ngày 25/7/2016, Ban vận động thành lập Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin phường Lê Lợi tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động của Hội từ khi hoạt động và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới; Đại hội cũng đã bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin phường khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trong đó, Chủ tịch của Hội là ông: Nguyễn Đức Mại - Tổ trưởng TDP số 18.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND phường Lê Lợi trong bài phát biểu tại Đại hội đã nhấn mạnh: "Yêu cầu mới đặt ra đối với công tác Hội là tăng cường vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài phường chung tay cùng Đảng bộ và chính quyền địa phương từng bước chăm lo cho các nạn nhân và gia đình các nạn nhân chất độc da cam/đioxin cả về vật chất và tinh thần".

Một số hình ảnh: